สัมผัสเทคโนโลยีของโมแดร์ ไอ/ดี - อินฟิวชั่นและดิเฟนซ์ในระบบที่ทรงพลังรวมเป็นหนึ่งเดียว

นี่คือทางออกอันน่าทึ่งของการชะลอวัยและต่อต้านริ้วรอยรวมเป็นหนึ่งเดียวที่ไม่เหมือนใคร. ด้วยสองขั้นตอนง่ายๆ, มันได้ไม่เพียงมอบผลลัพธ์ที่รวดเร็ว, แต่ยังช่วยฟื้นฟูสุขภาพผิวและความงามในระยะยาว! ระบบของโมแดร์ ไอ/ดี ได้รวบรวมเหล่าพืชพฤกษชาติมาใส่ไว้ในอินฟิวชั่นและปกป้องผิวตามธรรมชาติในดิเฟนซ์, และหาได้ที่เดียวที่โมแดร์, ผู้นำด้านการพัฒนาสูตรที่ได้มาจากธรรมชาติ, ปลอดภัย และเห็นผลลัพธ์ชัดเจนตลอดระยะเวลาเกือบ 30 ปี!

 1. ความก้าวหน้าด้านวิทยาศาสตร์ของการใช้ชีวิตแบบไร้สารพิษและความปลอดภัย

  นี้คือเอกลักษณ์เฉพาะตัวของส่วนประกอบที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าให้ผลลัพธ์เรื่องความเนียนนุ่ม, และช่วยลดร่องลึกและริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างรวดเร็ว

  ระบบเริ่มทำงานโดยการส่งผ่านออกซิเจนเข้าสู่ผิว เพื่อเร่งให้เซลล์เปิดรับได้มากขึ้นพร้อมกับการช่วยขจัดสารพิษออกจากผิวของคุณในขณะเดียวกัน. ซึ่งคุณจะเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงในทันทีของการกักเก็บความชุ่มชื้นของผิว, ความกระจ่างใส และริ้วรอยแห่งวัยที่ลดเลือนลง. ทั้งหมดนี้ในขณะเดียวกันกับการสร้างเกราะป้องกันอนุมูลอิสระที่จ้องทำร้ายผิวคุณ. ประสบการณ์ที่ได้สัมผัสจะทำให้คุณตื่นใจกับผลลัพธ์ที่จะทำให้คุณต้องตะลึง.

 1. ขั้นตอนที่ 1 อินฟิวชั่น

  เตรียมพร้อมที่จะปลุกผิวของคุณให้ตื่นขึ้นเพื่อสัมผัสกับประสบการณ์อันน่าประหลาดใจอย่างที่คุณไม่เคยพบมาก่อน. ด้วยนวัตกรรมใหม่ของเหล่าพืชพฤกษชาติและเทคโนโลยีที่ทันสมัยได้บรรจุไว้ภายในเนื้อเจลบริสุทธิ์ ซึ่งประกอบไปด้วย สาหร่ายหิมะ, ดอกเกล็ดหิมะซัมเมอร์สโนว์เฟลค และโอเอ็กซ์ธรี Ox3™

  สาหร่ายหิมะ, ได้รับรางวัลชนะเลิศด้านพฤกษศาสตร์ที่เพิ่งได้รับการค้นพบโดยนักชีวเคมีชาวสวิส, ว่าสามารถส่งผ่านความชุ่มชื้นสู่ผิวได้อย่างน่าทึ่ง และช่วยส่งเสริมการผลิตของเอนไซม์ Klotho

  ดอกเกล็ดหิมะซัมเมอร์สโนว์เฟลค ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน และลดร่องรอยแห่งวัยและริ้วรอยที่เหี่ยวย่น. ช่วยยืดอายุเซลล์ที่ลดน้อยลงตามวัย – อันเป็นปัจจัยหลักใน กระบวนการชราของผิว.

  สิ่งที่คุณจะได้พบ คือ ผิวที่ใสกระจ่าง, และมีสีผิวที่สม่ำเสมอขึ้น - ผลลัพธ์ที่คุณจะได้สัมผัสมันเป็นสิ่งที่น่าอัศจรรย์มาก

 1. ขั้นตอนที่ 2 ดิเฟนซ์

  หลังจากการบำรุงผิวของคุณด้วย ขั้นตอนที่ 1, พร้อมกับการดูแลรักษาและปกป้องผิวใหม่ที่สดใสของคุณจากส่วนประกอบมากมาย. เซรั่มตัวนี้เปรียบเสมือนป้อมปราการที่ช่วยป้องกันมลภาวะจากสิ่งแวดล้อมที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากพืชพฤกษชาติมากกว่าสิบห้าชนิด, พร้อมกับอีโคสกิน EcoSkin®, ส่วนประกอบของพรี-โปรไบโอติก

  อีกทั้งยังช่วยเสริมกระบวนการฟื้นฟูผิวใหม่อย่างรวดเร็วให้กับคุณ ในขณะเดียวกันกับการป้องกันการทำร้ายผิวจากอนุมูลอิสระ, เพิ่มการกักเก็บและรักษาความชุ่มชื้น, ช่วยเสริมอีโคฟอร่า (Ecoflora) ในการขัดขวางการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่ไม่พึงประสงค์, และที่สำคัญที่สุดคือการเสริมเกราะป้องกันให้ผิวของคุณ จากมลภาวะที่จ้องทำร้ายผิวคุณ

เรื่องราวจากผู้ใช้จริง

5 ภาพก่อนและหลังของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์โมแดร์ ไอ/ดี

 • อาเมย กลีฟ

  โมแดร์ โซเชียลมาร์เก็ตเตอร์

  มันทำให้ใบหน้าของฉันรู้สึกมีชีวิตชีวา, สดใส และบอกตรงๆ เลยนะ ฉันรู้สึกเซ็กซี่และมีความมั่นใจเพิ่มมากขึ้น หลังจากที่ใช้ผลิตภัณฑ์แค่เพียงครั้งเดียว. เมื่อฉันใช้ผลิตภัณฑ์แล้ว ฉันรู้สึกดีสุดๆ อย่างกับคุณหญิงคุณนายเลยทีเดียว ฉันรู้สึกเหมือนฉันกำลังทำสปาสุดหรูราคาแพงที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี. และแน่นอน ฉันหลงรักโมแดร์ ไอ/ดี เพราะผลลัพธ์ของฉันมันเหลือเชื่อจริงๆ!

 • เจสติน เซยร์รา

  ผู้จัดการทั่วไปภาคพื้นอเมริกาเหนือ

  ประสบการณ์จากผลิตภัณฑ์ตัวนี้ไม่มีผลิตภัณฑ์ตัวไหนเทียบได้เลย. มันจะเกิดเป็นฟองเล็กๆ ทั่วใบหน้าของคุณและคุณสามารถรู้สึกได้เลยว่าผลิตภัณฑ์มันทำงานและได้ผลจริงๆ. แล้วคุณจะเห็นความแตกต่างอย่างเด่นชัดกับผิวของคุณเอง.

 • มาร์กี้ อลีพรานดี

  โมแดร์ โซเชียลมาร์เก็ตเตอร์

  ฉันเคยใช้ผลิตภัณฑ์การดูแลผิวที่ว่าดีมาโดยตลอด มากกว่า 20 ปี, และเห็นได้ชัดเลยว่านี่ คือ อีกขั้นของความแตกต่างอย่างสิ้นเชิง! ประสบการณ์ที่ได้สัมผัสและผลลัพธ์ที่ผมได้จาก ผลิตภัณฑ์โมแดร์ ไอ/ดี มันดีมากจริงๆ!

 • โทนี่ โซเลคกี้

  โมแดร์ โซเชียลมาร์เก็ตเตอร์

  ผมรู้สึกประหลาดใจมากกับผลลัพธ์ที่รอยตีนกาของผมลดลงอย่างเห็นได้ชัด. ผมรู้สึกตื่นเต้นมากและอยากใช้มันซ้ำแล้วซ้ำอีก!

 • ไบอันน์ เบลวิลล์

  โมแดร์ โซเชียลมาร์เก็ตเตอร์

  ใน 3 คำ: สดชื่น, ประหลาดใจ, ประทับใจ. ใบหน้าของผมรู้สึกดีอย่างเหลือเชื่อตลอดกระบวนการ, และด้วยปรากฏการณ์ฟองที่เกิดขึ้นทำให้คุณรู้ได้ว่าบางสิ่งบางอย่างกำลังทำงานอยู่และหลังจากการใช้ดิเฟนซ์ ผมสามารถบอกได้เลยว่าใบหน้าของผมรู้สึกกระชับขึ้นกว่าเดิม.

ส่วนประกอบที่มีประสิทธิภาพสูง
ผลลัพธ์อันน่าทึ่ง

 • สาหร่ายหิมะ

  อินฟิวชั่น

  ที่น่าทึ่งสำหรับสาหร่ายสายพันธุ์ที่มีความเฉพาะตัวแบบสุดๆ เนื่องจากขึ้นอยู่ในบริเวณภูเขาสูงและเจริญเติบโตได้ดีในสภาพภูมิอากาศที่รุนแรงและอุณหภูมิต่ำกว่าศูนย์, มันจะขึ้นปกคลุมหิมะจนกลายเป็นสีชมพูต้องขอบคุณกับปริมาณความเข้มข้นสูงของสารแอสต้าแซนทิน (Astaxanthin)

  สาหร่ายหิมะมีการปรับตัวที่ยอดเยี่ยมแม้ในสภาวะอากาศที่รุนแรง ซึ่งนั้นทำให้มันเหมาะสมที่สุดที่จะเป็นส่วนประกอบในการต่อต้านริ้วรอยและการชะลอวัย. อีกทั้งช่วยคืนความอ่อนเยาว์และปกป้องผิว, เสริมความแข็งแรง ช่วยยืดอายุของเซลล์ในกระบวนการฟื้นฟูผิวตามธรรมชาติ

  เมื่อเวลาผ่านไป, พลังแห่งการช่วยเสริมการป้องกันผิวตามธรรมชาติ จากคุณสมบัติของสาหร่ายหิมะจะช่วยให้ผิวแลดูมีความสดชื่น , เพิ่มความกระจ่างใส มีความนุ่มนวลน่าสัมผัส และทำให้สีผิวสม่ำเสมอเพิ่มขึ้นอีกด้วย

 • ดอกเกล็ดหิมะซัมเมอร์สโนว์เฟรค

  อินฟิวชั่น

  คือพืชยืนต้นในตระกูลอมาร์ยลิส (Amaryllis) โดยมีถิ่นกำเนิดในป่าและบึงที่ลุ่มของยุโรปและ เอเชียตะวันตกเฉียงใต้, ซึ่งเป็นที่มาของชื่อดอกไม้นี้ ซึ่งเป็นดอกไม้ที่บอบบางมีรูปทรงระฆัง และจะบานในช่วงเดือนเมษายนถึงเดือนพฤษภาคม

  ในลักษณะเดียวกันกับที่ดอกไม้สามารถทนต่อฤดูหนาว และปลุกตัวเองให้ตื่นขึ้นมาในทุกฤดูใบไม้ผลิ, สารสกัดจากเหง้าของดอกไม้ลีโคจูม แอสติวูม (Leucojum aestivum) ช่วยฟื้นฟูและคืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิว, ช่วยลดริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่นในขณะที่เสริมระบบการป้องกันสารต้านอนุมูลอิสระของผิวตามธรรมชาติ

 • โอเอ็กซ์ธรี

  อินฟิวชั่น

  เป็นองค์ประกอบที่สำคัญมากในการส่งผ่านสิ่งดีดีในอินฟิวชั่นที่ช่วยการต่อต้านริ้วรอยอย่างได้ผล, โอเอ็กซ์ธรี Ox3™ คือสารทรี-ฟลูรัล ซึ่งเป็นสารอิมัลชันระดับสามที่ทำหน้าที่ส่งสารอาหารสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและเร่งให้ผิวตื่นตัวขึ้นอีกด้วย

  เราเป็นผู้เดียวในอุตสาหกรรมความงามที่ใช้เทคโนโลยี โอเอ็กซ์ธรี Ox3™ เพื่อเป็นการเตรียม ผิว - กุญแจสำคัญในการไขปริศนาของผิว, หรือจะพูดอีกนัยหนึ่ง – เป็นการเผยผิวเพื่อให้ส่วนผสมนวัตกรรมล้ำสมัยของเหล่าพืชพฤกษชาตินานาชนิดซึมสู่ผิว

 • อสารสกัดจากแดนดิไลอ้อน

  ดิเฟนซ์

  เป็นดอกหญ้าที่มีความทนทานสูงสามารถพบได้ในสวนหลังบ้านของคุณ แต่จากการค้นพบใหม่ที่น่าตื่นเต้นด้านการดูแลผิว. ดอกแดนดิไลอ้อน (Dandelion) มีความสามารถในการฟื้นฟู และเสริมความฟูแน่นของผิว ซึ่งเป็นคุณสมบัติในการป้องกันตัวเองอย่างล้ำลึกตามธรรมชาติ, และเป็นเรื่องที่น่าเหลือเชื่อว่าคุณสมบัติดังกล่าวที่พืชสร้างสารสกัดขึ้นมาเพื่อตัวมันเองสามารถทำงานได้เหมือนกันบนผิวของคุณ.

  สารสกัดจากดอกแดนดิไลอ้อน เป็นกุญแจสำคัญในระบบการป้องกันของเรา, ซึ่งจะช่วยให้ผิวของคุณฟื้นคืนสภาพและป้องกันผิวจากสภาพแวดล้อมที่เลวร้าย ที่จะส่งผลต่อผิวและเป็นการเร่งให้เกิดริ้วรอยให้ขึ้น

  สารที่มีอยู่ในสารสกัดนี้เปรียบเสมือนฉนวนให้กับผิวคุณจากมลภาวะพวกไฮโดรคาร์บอน, เช่นเดียวกับ ที่พบในควันเสียของโรงงานอุตสาหกรรม, ควันท่อไอเสียรถยนต์ และควันบุหรี่ สารสกัดจากดอกแดนดิไลอ้อนนี้ สามารถช่วยลดผลกระทบที่ทำร้ายผิวจากมลพิษทางอากาศ

 • อีโคสกิน

  ดิเฟนซ์ เราเคยได้ยินเรื่องแบคทีเรียดีที่มีประโยชน์ หรือโปรไบโอติก, ว่าสามารถช่วยให้ระบบย่อยทำงานได้ดี แต่คุณรู้ไหมว่าเจ้าแบคทีเรียที่มีประโยชน์นี้ยังสามารถช่วยให้ผิวของคุณมีสุขภาพดีด้วย? ดิเฟนซ์ มี อีโคสกิน Ecoskin®, พรีไบโอติก และโปรไบโอติกเชิงซ้อน ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้แบคทีเรียที่มีประโยชน์มีสุขภาพดีบนผิวของคุณ, ดิเฟนซ์ยังมีส่วนช่วยต่อต้านแบคทีเรียที่ไม่พึงประสงค์ซึ่งจะก่อให้เกิดปัญหาเกี่ยวกับผิว เช่น สิว, ผิวแห้งกร้าน, และอาการระคายเคือง

 • โบทานิคอล คอมเพล็กซ์

  ดิเฟนซ์ ซูเปอร์โบทานิคอล คอมเพล็กซ์ คือเกราะป้องกันที่ได้จากการรวมตัวของสารสกัดและสารเข้มข้นจากพืชพฤกษชาติมากกว่า 15 ชนิด, ซึ่งออกแบบมาเพื่อช่วยในการปกป้องผิวของคุณ ในขณะเดียวกันกับที่บำรุงผิวพรรณของคุณ

  • รากแดนดิไลอ้อน
  • เปลือกส้ม
  • เปลือกส้มเขียวหวาน
  • ผลส้มโอ
  • สารสกัดจากเปลือกส้มเช้ง
  • เมล็ดกระวานเทศ
  • รากขิง
  • ดอกพุดแสงอุษา
  • ดอกลาเวนเดอร์
  • ผลแอปริคอต
  • ผลส้ม
  • ดอกมหาหงส์
  • ดอกลีลาวดี
  • ดอกดาวเรืองหม้อ
  • ผลมะพร้าว
  • รากบัวหิมะ
  • เชียบัตเตอร์

แล้วฉันต้องทำอย่างไรให้ได้มันมา? คุณมีสิทธิ์ที่จะเลือก

แน่นอนที่คุณต้องการที่จะสัมผัสกับผลลัพธ์ของโมแดร์ ไอ/ดี ที่มอบให้. มันง่ายมากๆ เพียงแค่คลิกที่ปุ่ม สั่งซื้อตอนนี้ ด้านล่าง. หรืออีกวิธีหนึ่ง, คือเข้าร่วมกับโมแดร์ในฐานะ โซเชียลมาร์เก็ตเตอร์ และรับผลิตภัณฑ์โมแดร์ ไอ/ดี พร้อมกับการประหยัดในชุดคอลเลคชั่นของคุณ, ประสิทธิภาพที่เหนือกว่าและรูปแบบชีวิตในการคุณมั่นใจได้

การสั่งซื้อสำหรับลูกค้า

หากคุณสั่งซื้อเพียงครั้งเดียวแค่สั่งซื้อผลิตภัณฑ์โมแดร์ ไอ/ดี แอนทิ เอจจิ้ง ซิสเทม พร้อมชำระเงิน 4,600 บาท บวกค่าจัดส่ง. หรืออีกวิธีหนึ่ง, ให้เราจัดส่งผลิตภัณฑ์ถึงมือคุณแบบอัตโนมัติทุกเดือนผ่านสมาร์ทชิฟ ออร์เดอร์ คุณจะได้รับส่วนลด 300 บาทกับการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์โมแดร์ ไอ/ดี ในแต่ละเดือนพร้อมฟรีค่าจัดส่ง

ซื้อตอนนี้